GIẢI BÓNG ĐÁ KỈ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP NHÀ MÁY SẢN XUẤT SƠN 4.0

  
GIẢI BÓNG ĐÁ KỈ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP NHÀ MÁY SẢN XUẤT SƠN 4.0
[cuocsongviet.vn] Nằm trong khuôn khổ những hoạt động chào mừng 3 năm ngày thành lập Nhà máy sản xuất sơn 4.0 (17/10/2020 – 17/10/2022), ban lãnh đạo phối hợp với công đoàn và đoàn thanh niên của nhà máy đã tổ chức giải bóng đá giao hữu giữa các cán bộ, nhân viên, nhằm gắn kết và thúc đẩy tinh thần thi đua trong lao động sản xuất. Với hình thức bốc thăm để chọn đội, hai đội bóng của nhà máy đã sở hữu được những cầu thủ xuất sắc và ngang tài, ngang sức nhất. 
Chiều tối ngày 05/10 tại Sân vận động Chợ Trâu (huyện Thường Tín, Hà Nội) đã diễn ra trận đấu lượt đi của giải. Cầu thủ hai đội đã vào sân với một tâm thế rất thoải mái và tinh thần thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay nhất và giàu kịch tính nhất. Kết thúc hai hiệp đấu, chiến thắng 3 – 1 đã nghiêng về đội Cam (đội 2) trong tiếng hò reo vang dội của các cổ động viên. 
Đã nắm rõ điểm mạnh, điểm yếu của đối phương qua trận lượt đi, cầu thủ của hai đội sẽ có một tuần nghỉ ngơi và hội ý về chiến thuật. Vì vậy, trận đấu lượt về của giải sẽ được tổ chức vào thứ tư ngày 12/10 tại Sân vận động Chợ Trâu (huyện Thường Tín, Hà Nội) hi vọng sẽ là trận cầu gay cấn và thực sự hấp dẫn với người xem.
Sau đây, xin mời độc giả của Cuộc Sống Việt theo dõi những hình ảnh đẹp mắt mà phóng viên của chúng tôi đã ghi lại được trong trận đấu của lượt đi tối qua.
     

     
     
     
         
             Video: Những pha bóng hay nhất trậu đấu lượt đi của giải
       Những cổ động viên nhiệt tình nhất 
Bài và ảnh: Lã Điệp

Post a Comment

Previous Post Next Post