CHÚC MỪNG CÁC NGÔI SAO MỚI TRONG GIẢI SAO MAI TOÀN QUỐC 2022

CHÚC MỪNG CÁC NGÔI SAO MỚI TRONG GIẢI SAO MAI TOÀN QUỐC 2022
[Cuocsongviet.vn] Sau nhiều tháng tranh tài từ các vòng loại của khu vực, tối qua 9/10 tại Hải Phòng đã diễn ra đêm chung kết xếp hạng giải Sao Mai toàn quốc 2022. Qua 3 đêm thi diễn ra trong 3 tuần, với sự cố gắng của các thí sinh và sự công tâm của ban giám khảo, cuối cùng những ngôi sao mai mới đã chính thức lộ diện với
3 giải nhất dành cho 3 gương mặt xuất sắc nhất của mỗi dòng nhạc là: Trịnh Văn Núi (phong cách nhạc nhẹ), Phạm Thị Lan Quỳnh (phong cách thính phòng) và Lê Thị Minh Ngọc (phong cách dân gian). Đồng thời, Các thí sinh: Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyễn Thị Thu An và Đoàn Hồng Hạnh đã đạt giải nhì ở mỗi phong cách. 
Ngoài ra, các giải thưởng cũng được nhiều sự quan tâm của khán giả đó là: 
- Thí sinh được yêu thích nhất: Đoàn Hồng Hạnh
- Thí sinh trình diễn ấn tượng: Đặng Thị Thùy Dương
- Thí sinh triển vọng: Nông Thị Anh Thơ
- Thí sinh có giọng hát ấn tượng: Hồ Văn Kãnh
Giải Sao Mai với tiền thân là Liên hoan tiếng hát truyền hình toàn quốc được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1997. Sao Mai luôn được coi là một cuộc thi hát có qui mô và danh giá nhất của Đài Truyền hình Việt Nam. Trải qua nhiều mùa giải, đã có rất nhiều ca sĩ thành danh từ cuộc thi này như: Trọng Tấn, Anh Thơ, Hồ Quỳnh Hương, Ngọc Khuê, Khánh Linh, Phạm Phương Thảo, Tân Nhàn, Nguyễn Ngọc Anh, Vũ Thắng Lợi, Bùi Lê Mận, Lê Anh Dũng ... Hi vọng rằng các ngôi sao mai mới được xướng tên năm nay sẽ có sự bứt phá để có được thành công như những ngôi sao mai đàn anh, đàn chị đi trước.
      Sân khấu Chung kết Sao Mai 2022 tại Hải Phòng
    MC Danh Tùng và Mỹ Lan
    Thí Sinh triển vọng Nông Thị Anh Thơ
    Hai thí sinh Minh Ngọc và Thu An hồi hộp chờ đợi công bố giải nhất và giải nhì
     Các thí sinh đạt giải nhì
    
    Hai thí sinh được tuyển vào trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
   Ba thí sinh xuất sắc đạt giải nhất 
Vĩnh Bảo

Post a Comment

Previous Post Next Post