ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2022 – CHƯƠNG TRÌNH VUI TRUNG THU Ý NGHĨA CỦA SLAND GROUP

     
ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2022 – CHƯƠNG TRÌNH VUI TRUNG THU Ý NGHĨA CỦA SLAND GROUP
[cuocsongviet.vn] Công ty Cổ phần Tập đoàn Quốc tế Sland (Sland Group) là một Công ty đa ngành nghề, nhưng khoảng gần 10 năm trở lại đây, thị trường Việt Nam biết nhiều đến Sland Group là một Công ty có uy tín và bề dày kinh nghiệm về sản xuất sơn nước. Sở hữu hệ thống nhà máy sản xuất sơn cả ở miền Bắc và miền Nam, trong những năm qua, Sland Group đã gia công cho hàng trăm nhãn sơn lớn nhỏ trên thị trường. Nhiều nhãn sơn đã kinh doanh rất thành công và nhanh chóng phủ kín thương hiệu trên thị trường toàn quốc. Tiếng lành đồn xa nên ngày càng có nhiều doanh nghiệp trên khắp đất nước tìm đến hệ thống nhà máy sản xuất sơn của Sland Group để hợp tác mở nhãn sơn mới. Đây là một xu thế để các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh sơn tại Việt Nam cạnh tranh lành mạnh với các hãng sơn tên tuổi trên thế giới, giúp cho người dân Việt chỉ cần bỏ ra số tiền ít hơn rất nhiều nhưng lại được sử dụng một sản phẩm sơn có chất lượng không hề thua kém so với sơn của doanh nghiệp nước ngoài. 

Song song với hoạt động sản xuất kinh doanh ngày càng phát triển, trong những năm qua, Sland Group luôn chú trọng đến công tác thiện nguyện và chăm lo đầy đủ, chu đáo đến đời sống của cán bộ, nhân viên trong Công ty. Hàng năm, Sland Group luôn lặng lẽ thực hiện các dự án thiện nguyện tới các bà con vùng sâu, vùng xa, bà con bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid, các bệnh nhân hiểm nghèo tại các bệnh viện và những hoàn cảnh khó khăn của cán bộ, nhân viên cũng như ở ngoài xã hội ... cần được giúp đỡ. Tôn chỉ hoạt động của Sland Group là không ngừng xây dựng để tạo giá trị doanh nghiệp và nhiệt thành trao đi những giá trị nhân văn. Vì thế, sẽ không có gì là khó hiểu khi trong con mắt các doanh nghiệp ngành xây dựng, Sland Group luôn là một thương hiệu lớn mạnh, uy tín và chất lượng trên thị trường.
 
Việc chăm lo đến chế độ, chính sách của người lao động, Sland Group luôn quan tâm và thực hiện chu đáo. Vào các dịp lễ, tết trong năm, Sland Group thường tổ chức các chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, các hoạt động team building ... và trao nhiều phần quà để động viên, khích lệ cán bộ nhân viên hăng say sản xuất, gắn bó lâu dài với doanh nghiệp. Mới đây nhất, vào tối 10/9/2022, Sland Group đã tổ chức một đêm trung thu cho các bé là con em cán bộ, nhân viên thật vui nhộn và ý nghĩa. Sau đây, Cuộc Sống Việt xin mời Quý độc giả hãy cùng theo dõi những hình ảnh đầy ý nghĩa của ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM do Sland Group tổ chức nhé. 
   Video múa lân, múa lửa tại Đêm Hội Trăng Rằm
 


Ông Vũ Thành Long - TGĐ Sland Group phát biểu chúc mừng Tết Trung Thu của các con

Mẹ Tôi - Sáng Tác: Trần Tiến, Trình Bày: Chú Cuội

Hoa hậu có bộ ngực khổng lồ đến từ Mỹ đã giành vương miện Cuộc thi Miss Sland Group

Lãnh đạo Sland Group trao quà cho các con lứa tuổi mầm non

Lãnh đạo Sland Group trao quà cho các con lứa tuổi học cấp 1

Lãnh đạo Sland Group trao quà cho các con lứa tuổi học cấp 2

Bài và ảnh: Vũ Xuân ĐứcPost a Comment

Previous Post Next Post