LÊ ĐẶNG BẢO ANH - TÀI NĂNG ÂM NHẠC NHÍ TỈNH HƯNG YÊN

    
LÊ ĐẶNG BẢO ANH - TÀI NĂNG ÂM NHẠC NHÍ TỈNH HƯNG YÊN

    [Cuộc Sống Việt] Ngày 27/8/2022 vừa qua, tại khán phòng VIED Education Hall (số 74 Trương Công Giai, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, HN) đã diễn ra Lễ khai mạc cuộc thi “Kayserburg Vietnam Youth Piano Competition & Festival 2022”. Đây là cuộc thi do Viện phát triển Giáo dục Việt Nam (VIED) phối hợp cùng với hai công ty là Công ty BilimoonCông ty Kayserburg Piano Việt Nam đứng ra tổ chức.
        

    Đây là cuộc thi Piano được đánh giá là một trong những cuộc thi có quy mô lớn nhất Việt Nam trong năm nay. Cuộc thi được tổ chức thường niên nhằm tìm ra những tài năng của nước nhà tham dự vòng chung kết Piano quốc tế “Kayserburg International Youth Piano Competition”, dự kiến được tổ chức tại Trung Quốc vào tháng 11/2023, với hơn 80.000 thí sinh đến từ 36 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng nhau tranh tài.
        

    Giáo sư Piano Trần Thu Hà (Nguyên Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia VN) là trưởng Ban giám khảo. Đặc biệt còn có hai giám khảo quốc tế danh tiếng trên thế giới là Giáo sư Piano Nam YeungPhó Giáo sư âm nhạc Tina Shao (Đại học công nghệ Đài Nam – Tainan University of Technology) cũng góp mặt trong Hội đồng giám khảo cuộc thi, để giúp tìm ra những thí sinh tài năng nhất.
      

    Được bố mẹ tạo mọi điều kiện để phát triển năng khiếu và sau nhiều tháng ngày khổ luyện, thí sinh Lê Đặng Bảo Anh (SN 2012, học sinh lớp 5 trường Tiểu học Vĩnh Khúc – Văn Giang – Hưng Yên) đã vượt qua rất nhiều thí sinh của vòng sơ khảo và xuất sắc lọt vào chung khảo Fetival – bảng B của Cuộc thi. Hi vọng rằng với sự truyền dạy tận tâm của người cha, cộng với năng khiếu thiên bẩm cùng sự quyết tâm cao của bản thân, thí sinh Lê Đặng Bảo Anh sẽ đạt thành tích cao nhất trong vòng chung khảo (diễn ra ngày 31/8/2022 tại Hà Nội), để sẽ là gương mặt đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi quốc tế sắp tới tại Trung Quốc. 
 DH

Post a Comment

Previous Post Next Post