FC VŨ – VÕ HƯNG YÊN TỰ TIN CHINH PHỤC GIẢI ĐẤU DÒNG HỌ

 

       [Cuộc Sống Việt] Chiều 28/8/2022, tại sân bóng Phố Hiến, thành phố Hưng Yên đã diễn ra trận đấu giao hữu cuối cùng trước khi FC Vũ – Võ Hưng Yên lên đường tham dự Giải bóng đá Dòng họ Vũ – Võ Việt Nam, tổ chức ngày 2-3/9 tại Hà Nội. Đội được mời giao hữu là FC Sland Group. Trận đấu kết thúc với tỉ số 6 - 4 nghiêng về FC Vũ - Võ Hưng Yên.
             
           

       Đội bóng Vũ – Võ Hưng Yên bắt đầu tham gia giải dòng họ từ năm 2014.  Đội được tuyển lựa từ những cầu thủ mang dòng họ Vũ – Võ có quê quán tại Hưng Yên hoặc đang sinh sống, làm việc tại tỉnh Hưng Yên. Những mùa giải trước, đội bóng tham gia với lực lượng còn mỏng, nhưng cũng đã đạt được một số thành tích đáng khích lệ, đáng kể nhất là giành giải Ba năm 2018
            
          

       Trải qua hơn 2 năm đại dịch Covid-19, giải không được tổ chức. Năm 2022, Giải bóng đá dòng họ Vũ – Võ Việt Nam chính thức khởi tranh từ ngày 02/9 đến 03/9, với sự quy tụ các đội bóng của 6 tỉnh, thành phố là Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thanh Hoá và Quảng Ninh. Đến hẹn lại lên, FC Vũ – Võ Hưng Yên tiếp tục chuẩn bị lực lượng và kêu gọi sự tài trợ, ủng hộ của các doanh nghiệp, doanh nhân và bà con dòng họ. Trước thực tế khó khăn chồng chất khó khăn khi nền kinh tế cả nước bị ảnh hưởng nặng nề do đại dịch, Ban lãnh đạo đội đã cố gắng vận động các cầu thủ gác lại chuyện gia đình, công việc để dồn sức tham gia giải. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo cũng đã rất nỗ lực kêu gọi các nhà tài trợ, bà con mỗi người một chút tình cảm ủng hộ cho đội thi đấu.
        
           

       Dù còn nhiều khó khăn, kinh phí hạn hẹp, nhưng đổi lại là sự nhiệt tình tham gia thi đấu của các cầu thủ từ các huyện, thành phố trong tỉnh và con em đang học tập, công tác tại tỉnh ngoài. Đến nay, đội bóng cũng đã có cho mình lực lượng tốt nhất để tham gia giải đấu. Đội bóng cũng đã nhận được nhiều sự tài trợ, ủng hộ của các tập thể, cá nhân và đó chính là nguồn động viên rất quý báu và kịp thời đối với tập thể đội.
           

       FC Vũ – Võ Hưng Yên vẫn rất cần sự quan tâm, tài trợ, ủng hộ của Quý doanh nghiệp, doanh nhân, bà con dòng họ bằng tinh thần và vật chất để đội bóng tham gia giải với sự quyết tâm cao, tinh thần đoàn kết, thắm tình đồng tộc.
Bài và ảnh: Vũ Minh Tráng

Post a Comment

Previous Post Next Post