LIỆU DIỄN VIÊN HỒNG ĐĂNG VÀ NHẠC SĨ HỒ HOÀI ANH CÓ LIÊN QUAN?


LIỆU DIỄN VIÊN HỒNG ĐĂNG VÀ NHẠC SĨ HỒ HOÀI ANH CÓ LIÊN QUAN?
(Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và Diễn viên Hồng Đăng)

    [Cuộc Sống Việt]Ngày hôm nay, Hồng Đăng Hồ Hoài Anh là hai cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tại Việt Nam. Cũng phải thôi, bởi một diễn viên và một nhạc sĩ nổi tiếng – là những thần tượng của bao khán giả bấy lâu nay bỗng nhiên lại bị nghi ngờ có liên quan tới một scandal động trời ở Tây Ban Nha. Mặc dù chưa có thông tin chính thức bởi Bộ VH, TT & DL vẫn đang tiến hành xác minh. Song sự việc một cô gái 17 tuổi người Anh đã trình báo với cảnh sát tại Majorca (Tây Ban Nha) là cô đã bị hai người đàn ông 37 tuổi 42 tuổi cưỡng hiếp, một người là nhạc sĩ và người còn lại là diễn viên – họ cùng đến từ đất nước Việt Nam, khiến những người thạo tin đều không thể ngồi yên.  Trên thực tế thì hai nghệ sĩ nổi tiếng này cũng đang có chuyến du lịch tại Tây Ban Nha và xét về tuổi đời thì cũng trùng khớp với tuổi của hai người đàn ông trong lời khai của cô gái.

(Mọi người đang so sánh áo của Hồ Hoài Anh và áo của người đàn ông bị bắt ở Tây Ban Nha)

    Dư luận thì nhiều chiều nhưng đa phần đều tin rằng hai nghệ sĩ Hồng ĐăngHồ Hoài Anh có liên quan tới sự việc. Có người nói vợ Diễn viên Hồng Đăng đã khóc và thừa nhận chồng mình là người có liên quan, nhưng về phía gia đình Hồ Hoài Anh thì Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương (chị vợ Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh) lại đang phủ nhận sự việc. Cô cho rằng không có chuyện đó và theo như kế hoạch thì tối nay 01/7 vợ chồng Hồ Hoài Anh sẽ đáp máy bay trở về Việt Nam
    Thực hư sự việc như thế nào chắc sẽ sớm có câu trả lời từ nhà chức trách, nhưng nếu hai nghệ sĩ nổi tiếng này mà thực sự có liên quan tới scandal trên thì sự nghiệp nghệ thuật coi như sụp đổ và người hâm mộ nước nhà chắc sẽ thất vọng lắm thay!

Mỹ Linh

Post a Comment

Previous Post Next Post