HÃY ĐẾN ĐỂ CHIÊM NGƯỠNG VỊNH HẠ LONG

HÃY ĐẾN ĐỂ CHIÊM NGƯỠNG VỊNH HẠ LONG
    
    Dịch bệnh đã tạm lắng sau hơn 02 năm hoành hành cũng là lúc Việt Nam quyết định mở cửa du lịch đón khách. Chính vì vậy từ đầu mùa hè năm nay, lượng khách du lịch cả trong và ngoài nước đã tăng lên đột biến. Nếu bạn đang cân nhắc và chưa biết sẽ cùng bè bạn, người thân đi nghỉ mát ở đâu trong mùa hè này, Vịnh Hạ Long (Tỉnh Quảng Ninh) chắc chắn sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho các bạn đó.  
    Ngày đầu tuần mới, Cuộc Sống Việt xin giới thiệu tới Quý vị chùm ảnh tuyệt đẹp về Vịnh Hạ Long, những bạn chưa bao giờ đến Vịnh Hạ Long thì nên đến sớm, những bạn đã lâu chưa trở lại thì sớm quay lại thăm sự đổi mới của Vịnh Hạ Long hôm nay nhé. 
   
Vịnh Hạ Long có một vẻ đẹp mê hoặc bất kỳ một du khách nào ghé thăm

    
    Ngoài việc được thỏa sức chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng cho Vịnh Hạ Long, du khách còn được trải nghiệm chèo thuyền Kayak đi thăm quần thể hang động tuyệt mỹ ở nơi đây. Bạn sẽ có được những giây phút hòa mình với thiên nhiên mà quên hết mọi mệt nhọc, ưu phiền...

    Vào trong các hang động thì thực sự hút mắt du khách, bạn sẽ có cảm giác như đang đi lạc vào một cung điện nguy nga, tráng lệ, toàn cột đá với những hình thù tuyệt đẹp mà qua hàng trăm năm thiên nhiên đã tạo nên. Bạn sẽ thấy không khí mát lạnh khác xa thời tiết nóng bức đang diễn ra ở ngoài hang và đó là một trải nghiệm vô cùng lý thú.    Khi đến với Vịnh Hạ Long, dù là du khách khó tính nhất cũng không thể không xuýt xoa trước phong cảnh sơn thủy hữu tình ở nơi đây. Thật không hổ danh khi 02 lần Vịnh Hạ Long được Unesco công nhận là di sản thế giới. Lần 01 được công nhận là di sản thế giới về giá trị thẩm mỹ và lần 02 được công nhận là di sản thế giới có giá trị địa chất địa mạo. Chúc cho Vịnh Hạ Long sẽ được công nhận là di sản thế giới lần 03 với giá trị về khảo cổ học và đa dạng sinh học trong vùng vịnh, đúng như nội dung mà tỉnh Quảng Ninh đang xúc tiến đệ trình lên Unesco.
Bài và ảnh: Thu Thủy

Post a Comment

Previous Post Next Post